Ghen tuông mù quáng, đối tượng bóp cổ người yêu cho tới chết

(Tin 141) Chỉ vì ghen tuông mù quáng, đối tượng Nguyễn Trọng Nhân (22 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đã bóp cổ người yêu cho tới chết.  Sau khi gây án, đối tượng tự sát nhiều lần nhưng bất thành và ra tự thú.

Nạn nhân vụ án mạng là  chị Huỳnh Thị Bích Trâm (23 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu).

Được biết giữa chị Huỳnh Thị Bích Trâm và kẻ thủ ác Nguyễn Trọng Nhân  có quan hệ tình cảm với nhau. Bắt đầu từ năm 2010, hai người chính thức thuê phòng trọ, sống chung như vợ chồng. Trong khoảng thời gian chung sống, chị Trâm đã từng đòi chia tay với Nhân vì lý do đối tượng không có việc làm ổn định, không chịu tu chí làm ăn.

ghen-tuong-mu-quang-doi-tuong-bop-co-nguoi-yeu-cho-den-chet

Ghen tuông mù quáng, đối tượng bóp cổ người yêu cho tới chết

Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng thương tâm là do cơn ghen mù quáng của Nhân. Cụ thể, vào rạng sáng ngày 30/4, Nhân tình cờ đọc được tin nhắn của một người đàn ông hẹn hò chị Trâm đi chơi  nhân dịp lễ, cơn ghen lồng lộn trong người Nhân trỗi dậy, giữa đối tượng và chị Trâm có lời qua tiếng lại với nhau, sau đó chị Trâm bỏ đi ngủ.

Vì nghi ngờ sự chung thủy của người yêu và vì ghen tuông mù quáng đến mất lý trí, Nhân đã nảy ra ý định giết người rồi tự sát. Thấy chị Trâm đã ngủ say, đối tượng lao tới dùng 2 tay bóp cổ chị Trâm, sau vài phút thì nạn nhân tắt thở.

Gây án xong, đối tượng nhiều lần tìm đến cái chết bằng việc 2 lần treo cổ tự tử và 1 lần uống thuốc ngủ, nhưng đều bất thành. Nhân nằm ôm thi thể nạn nhân ngủ mê man tới  24h. Sau khi tỉnh dậy, đối tượng lấy chiếc ví bên trong có 900.000 đồng của nạn nhân  rồi ra quán Internet gần đó chơi.

Theo tin an ninh xã hội, đến sáng hôm sau (ngày 01/5), đối tượng Nhân  về Bà Rịa – Vũng Tàu để thông báo sự việc cho gia đình nạn nhân, nhưng không tìm thấy nhà. Chiều cùng ngày, đối tượng quyết định trở lại  TP. Hồ Chí Minh và ra Cơ quan Công an đầu thú.

Với tội ác của mình, ngày  23/1/2015, tại phiên xét xử sơ thẩm, Hội đồng xét xử TAND TP. Hồ Chí Minh đã tuyên phạt  bị cáo Nguyễn Trọng Nhân lĩnh mức án chung thân cho hai tội danh Giết người và Cướp tài sản.

Hành vi của Nhân đã bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Đây là bài học thích đáng cho kẻ thủ ác, chỉ vì cuồng ghen đến mất lý trí, đối tượng đã nhẫn tâm sát hại người cùng chung sống như vợ chồng suốt nhiều năm trời với mình để dẫn đến thảm cảnh người mất mạng, kẻ lĩnh án chung thân. Nếu như Nhân và người yêu cùng bình tĩnh nói chuyện với nhau thì đã không dẫn đến kết cục đau thương như vậy, hai người vẫn có thể cùng nhau xây đắp tương lai phía trước. Nhưng, tất cả đều đã quá muộn màng.

tin141.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>